01

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Phước Hoàng luôn theo đuổi sự chuyên nghiệp từ quy trình phân tích, lựa chọn cơ hội đầu tư một cách khách quan, bài bản đến việc đưa ra những khuyến nghị tư vấn hiệu quả cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

02

SỰ TẬN TÂM

Phước Hoàng luôn tâm niệm, thị trường biến đổi không ngừng. Để khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận và hạn chế tối đa rủi ro. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm thì ” sự tân tâm” luôn bên khách hàng lúc thị trường biến động mạnh, để đưa ra lời tư vấn kịp thời là không thể thiếu.

03

QUẢN LÝ RỦI RO

 “Nhà giao dịch giỏi tập trung vào quản trị rủi ro, họ không lo lắng về lợi nhuận” – Mark Minervini. Phương pháp đầu tư của Phước Hoàng ưu tiên quản trị ro, khách hàng có thể an tâm và có một đối tác tin cậy làm việc hết mình vì tài sản của bản thân

04

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ RÕ RÀNG

Phước Hoàng luôn tin rằng:

–  Cần phải tập trung nhiều vào việc nắm giữ lâu dài những doanh nghiệp tốt, có khả năng phát triển trong tương lai.

– Lựa chọn chỉ đầu tư chủ yếu vào 8-10 cổ phiếu. Phước Hoàng chỉ đầu tư vào các doanh nghiệp mà mình hiểu nhất sau khi đã nghiên cứu chi tiết về lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, triển vọng ngành và sự cạnh tranh trong ngành mà doanh nghiệp.

– Với các chiến lược giao dịch ngắn hạn, dòng tiền là “lẻ sống “

Việc định giá cổ phiếu có ý nghĩa lớn đối với nhà đầu tư và công ty phát hành

05

CHÚNG TA CÙNG THÀNH CÔNG

Mục đích CAO NHÂT của Phước Hoàng là đồng hành cùng quý NĐT, là gia tăng NAV, là gia tăng tài sản, đem lại sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng của mình. Chính là động lưc, niềm vui lớn nhất của người tư vấn viên và cũng là thước đo cho thành tựu nghề nghiệp.