Tối ưu hóa dòng tiền và cơ hội.

1. Sản phẩm S-SAVINGS là gì?

S-SAVINGS là sản phẩm linh hoạt hỗ trợ khách hàng của SSI tối đa hóa lợi nhuận trên số tiền nhàn rỗi trong tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa tiền nhàn rỗi trong tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư, Công ty CP Chứng khoán SSI phát triển sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS, với lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt cao, thủ tục đơn giản trực tuyến.

Cũng khá giống với gửi tiết kiệm, nếu chưa cần mua chứng khoán thì tiền để trong tài khoản vẫn có lãi. Việc tất toán, rút tiền ra để huy động vốn đầu tư cũng khá đơn giản, nhanh chóng và có thể thực hiện online.

2. Đặc điểm của S-SAVINGS

Đặc điểm của sản phẩm S-SAVINGS

Nằm trong hệ sinh thái sản phẩm trực tuyến của công ty chứng khoán số 1 Việt Nam, với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI có nghĩa vụ trực tiếp là đối tác trên hợp đồng, nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ an toàn cao và chất lượng dịch vụ của S-SAVINGS. An toàn, hiệu quả và tốc độ là ba yếu tố then chốt làm nên sản phẩm này cũng như hầu hết các sản phẩm, dịch vụ khác của SSI.

3. Ưu điểm của sản phẩm S-SAVINGS

Ưu điểm của sản phẩm S-SAVINGS

Quan trọng là tiền rút ra trước kỳ hạn vẫn giữ được hỗ trợ mức lãi nhất định. Hơn nữa, tiền trong S-SAVINGS cũng liên kết trực tiếp với tài khoản giao dịch ký quỹ chứng khoán giúp gia tăng sức mua nên rất có lợi cho nhà đầu tư

Với S-SAVINGS, nhà đầu tư có thể huy động tiền gửi trong tài khoản chứng khoán để đầu tư bất kỳ lúc nào, với lựa chọn tất toán trước hạn mà vẫn được đảm bảo lợi suất theo thời gian thực gửi.

Để sử dụng dịch vụ S-SAVINGS, khách hàng chỉ cần ký mở thỏa thuận quản lý tiền gửi một lần duy nhất. Mọi thủ tục như đề nghị quản lý tiền gửi theo biểu lãi suất, gia hạn, tất toán đều có thể thực hiện đơn giản, tự động và hoàn toàn trực tuyến thông qua website Bảng giá thông minh SSI iBoard.

Bên cạnh đó, S-SAVINGS có giới hạn tối thiểu thấp, số tiền chấp nhận gửi được tính tới đơn vị đồng, phù hợp với đa số nhà đầu tư.

Ngoài ra, S-SAVINGS có lợi suất hấp dẫn so với tiền gửi ngân hàng, kỳ hạn linh hoạt (không kỳ hạn và từ 1 tuần đến 12 tháng), giúp khách hàng chủ động kiểm soát dòng tiền, tất toán trước hạn để tham gia đầu tư, mà vẫn được đảm bảo lợi suất theo thời gian thực gửi.

➤  Biểu lãi suất sản phẩm thoả thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS tham khảo TẠI ĐÂY.

Hình ảnh trên WEB

Hình ảnh trên app

➤  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm S-SAVING SSI TẠI ĐÂY

S-SAVINGS cũng được thiết kế để hỗ trợ tối ưu các khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán thông thường hoặc tài khoản giao dịch ký quỹ tại SSI. Sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS hỗ trợ nhà đầu tư liên kết với tài khoản giao dịch ký quỹ để gia tăng sức mua chứng khoán. Tiền trong S-SAVINGS có thể được sử dụng làm tài sản đối ứng tiếp nhận vốn hỗ trợ kinh doanh chứng khoán trên tài khoản giao dịch.

Đây là sản phẩm với tính ứng dụng cao, hiệu quả tốt cho các nhà đầu tư có tiền mặt nhưng chưa sử dụng để đầu tư chứng khoán và có nhu cầu tối ưu hóa lợi nhuận tiền đầu tư.

Để nắm bắt thông tin chi tiết và có những tư vấn đầu tư chính xác, website cophieuchungkhoan.com.vn là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp tin tức, phân tích và nhận định về thị trường chứng khoán, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về tình hình và cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm và cập nhật thêm các chính sách tốt nhất SSI dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *