Phí giao dịch của chứng khoán SSI

I. Giới thiệu sàn giao dịch chứng khoán SSI

1. Sàn giao dịch chứng khoán SSI là gì?

Sàn chứng khoán SSI là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE), một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay. Sự phát triển ổn định của  sàn chứng khoán SSI cũng được duy trì suốt 20 năm qua.

Sàn chứng khoán SSI thu hút hơn hàng chục nghìn lượt trao đổi, mua bán cổ phiếu giữa các cá nhân, tổ chức nhưng vẫn luôn đảm bảo chi phí giao dịch SSI ổn định. Điều này chứng tỏ được tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp chứng khoán và chất lượng phục vụ của sàn SSI.

2. Những thành tựu mà chứng khoán SSI đạt được.

  • Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam do FinanceAsia trao tặng
  • Nhà Tư vấn về Cổ phiếu tốt nhất Việt Nam, Nhà Môi giới Khách hàng Tổ chức tốt nhất Việt Nam, Công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất…cùng vô số giải thưởng ý nghĩa khác.
  • Năm 2020: SSI vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng đó là “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”

Có thể nói, SSI là doanh nghiệp đầu ngành về môi giới chứng khoán trên thị trường Việt Nam hiện nay với thị phần môi giới chứng khoán luôn nằm trong top 3 doanh nghiệp hàng đầu.

3. Có nên mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI hay không?

3. App giao dịch SSI?

SSI luôn đi tiên phong cải tiến công nghệ đi đôi với việc bảo mật thông tin khách hàng, hệ thống giao dịch hiện đại và ổn đỉnh. SSI có 4 kênh đặt lệnh: SSI IBOARD, SSI Mobile, SSI Protrading, SSI Webtrading…với 4 hệ thống giao dịch, hệ thống của SSI được vận hành ổn định !

II. Phí giao dịch tại SSI?

1. Các loại phí chứng khoán.

Khi giao dịch chứng khoán nhà đầu tư sẽ chịu một số phí do nhà nước quy định như phí lưu ký, thuế TNCN…giữa các công ty chứng khoán là giống nhau. Ngoài ra có một số phí khác như: in sao kê, trích lục hồ sơ, xác nhận số dư…tuy nhiên phí này thường ít chú ý, do không phải nhà đầu tư nào cũng sử dụng dịch vụ này. Thường phí giao dịch và lãi margin là được chú ý nhất, vì 2 loại này phổ biến và sẽ phát sinh khi giao dịch.

  • Đặc biệt SSI miễn phí chuyển tiền với các tài khoản ngân hàng BIDV, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, Eximbank, MBbank

2. Phí giao dịch phái sinh SSI?

Bạn là người giao dịch chứng khoán phái sinh số lượng lớn hơn 300 HĐ muốn SSI xem xét phí ưu đãi hơn xin ấn VÀO ĐÂY

3. Phí giao dịch cơ sở

A. Khách hàng thông thường.

Với khách hàng có môi giới quản lý phí giao dịch là 0.25% tính trên tổng giá trị giao dịch. Lãi suất margin: 13.5%/năm (360 ngày) (Thay đổi theo từng thời điểm).

B. Khách hàng thân thiết.

Phí giao dịch dành cho khách hàng có lịch sử giao dịch ở SSI.

Môi giới đề xuất sẽ được tính là 0.15% trên tổng giao dịch. Lãi suất margin sẽ tùy thuộc vào vòng quay và giá trị tài sản ròng.

Khách hàng muốn nhận phí ưu đãi ấn VÀO ĐÂY

C. Khách hàng đặc quyền VIP

Với khách hàng VIP có tổng giá trị giao dịch 1 tháng trên 40 tỷ.

SSI có chính sách phí cực kỳ ưu đãi với phí giao dịch chỉ 0.1% trên tổng giao dịch.

Lãi suất margin chỉ 9% ( có thể thay đổi từng thời điểm ), hiện tại đang nằm top ưu đãi nhất thị trường.

Khách hàng muốn nhận đặc quyền ưu đãi cho VIP xin ấn VÀO ĐÂY

  • Để thực hiện mở tài khoản , Quý khách vui lòng Click TẠI ĐÂY
  • Bài viết trên đã giúp bạn cách mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất hiện nay. Cùng với đó là các bước đơn giản khi mở tài khoản chứng khoán online tại SSI.
  • Hy vọng rằng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc trở thành nhà đầu tư chứng khoán.Chúc Các Bạn Đầu Tư Thành Công! Hotline hỗ trợ: 0902 484 111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *