Đăng ký tài khoản app chơi chứng khoán trên điện thoại SSI Iboard

Nắm bắt được thông tin là yếu tố quyết định để đem lại hiệu quả cao nhất trong thị trường chứng khoán. App chơi chứng trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi những biến động cũng như những quản lý các giao dịch của mình nhanh chóng hơn

Hiện tại, ở Việt Nam mới ra ứng dụng SSI iboard là app chơi chứng khoán online đang được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Với ứng dụng SSI iBoard này bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện cách đặt lệnh mua bán chứng khoán trên điện thoại, theo dõi sự biến động giao dịch ở bất cứ mọi nơi mọi lúc, không chỉ vậy bạn có thể giao dịch chứng khoán trên hệ thống thông minh này.

Hôm nay cophieuchungkhoan.com.vn sẽ nói chi tiết về app SSI iBoard và hướng dẫn các bạn cách đăng ký chơi chứng khoán trên tài khoản SSI iBoard nhé!

Thông tin về app SSI Iboard

Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng SSI iBoard mà nhà đầu nên biết.

Tài khoản SSI Iboard là gì?

SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán được công ty cổ phần chứng khoán SSI cho ra đời vào ngày 13/1/2020. Đây là một ứng dụng có thể tích hợp đầy đủ bảng giá, dữ liệu thông tin chứng khoán trên thị trường, giao dịch mua bán chứng khoán, cách xác định giá trị thực của một cổ phiếu,… Mục tiêu tài khoản này ra đời là để giúp các nhà đầu tư chứng khoán có thể giao dịch bất cứ khi nào cần.

App SSI Iboard mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới, cập nhật đầy đủ thông tin, giao dịch cổ phiếu trên thị trường Việt Nam, IPO, chứng quyền, trái phiếu, ETF một cách đầy đủ, chính xác và nhanh nhất.

Tài khoản SSI Iboard là gì
Khái niệm tài khoản SSI Iboard là gì

Thông tin aap SSI Iboard

  • Sử dụng iOS 9.0 trở lên, Android 7.0 trở lên.
  • Dung lượng: iOS: ~45.6MB, Android ~76MB.
  • Loại ứng dụng: Kinh doanh Tài chính.
  • Nhà phát hành: SSI APP.

Ưu và nhược điểm của aap SSI Iboard

iBoard là bản cải tiến nâng cấp bằng điểm chứng khoán lên 2.0 hỗ trợ cho người dùng tiếp cận những thông tin trên thị trường chứng khoán theo thời gian thực tế, tối ưu hóa những tính năng cơ tiện ích hơn.cải tiến nâng cấp bảng điểm chứng khoán cũ thành iBoard 2.0 với nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng tiện lợi giúp thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. 

Ưu và nhược điểm của aap SSI Iboard
Ưu và nhược điểm của aap SSI Iboard

So với phiên bản cũ của SSI app và những bảng điểm của một số công ty chứng khoán khác tại Việt Nam thì SSI iBoard 2.0 có những đặc điểm khác biệt như sau:

Ưu điểm

  • SSI iBoard sẽ cập nhập những biến động trên sàn chứng khoán theo thời gian và đặc biệt là cung cấp các tính năng đặt lệnh giới hạn tại mức giá dư mua hoặc bán tốt nhất với biên độ Toler đặt trước. Áp dụng đối với hai loại sản phẩm đó là chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.
  • SSI iBoard là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam bảng giá có cập nhật 4 thứ tiếng báo gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhất. Ngoài ra còn có thông tin về chứng quyền một cách đa tầng và độ sâu thị trường, Thời gian giao dịch thực tế nhất trên 3 sàn HOSE, Upcom, HNX bao gồm tỷ lệ chuyển đổi, giá thực hiện, độ lệch, điểm hoà vốn sát.
  • iBoard cung cấp hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại, các công cụ quản trị rủi ro, tính năng hỗ trợ đầu tư, cung cấp các chỉ số, chỉ báo chứng khoán ngẫu nhiên, giúp các nhà đầu tư phát hiện ra cơ hội mua/bán chứng khoán tốt nhất cho mình.
  • Với dạng thiết kế mới của SSI Iboard thân thiện, sắp xếp logic nên giúp người dùng dễ dàng sử dụng giao diện trên điện thoại để theo dõi giá, thông tin doanh nghiệp cũng như đặt lệnh và giao dịch nhanh chóng.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt lệnh thông báo cho những mã chứng khoán ban quan tâm hay đang đầu tư chủ lực để có thể nhận tin tức mới nhất vào điện thoại của mình. Rất tiện lợi cho cho các nhà đầu tư theo dõi nhiều mã chứng khoán, không bỏ lỡ những cập nhật từ loại mã mình đang đầu tư.

Nhược điểm

Điểm hạn chế của iBoard SSI đó là không cho phép đầu tư vào chứng khoán nước ngoài.

Yêu cầu các nhà đầu tư muốn sử dụng thì phải mở tài khoản trực tiếp trên app SSI iboard thì mới có thể giao dịch và thực hành, bởi vì nó không có bản “demo”.

Cách đăng ký app SSI Iboard trên điện thoại

Bạn có thể sử dụng app SSI iBoard có trên nền tảng App Store hoạc CH Play, ngoài ra  cũng có phiên bản website https://iboard.ssi.com.vn. Dưới đây motaikhoanvps.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản SSI Iboard trên điện thoại.

Đầu tiên bản phải tải App I-Board trên App Store/CH Play, bạn chỉ cần search từ khóa SSI Iboard và tải về.

Lưu ý: Để tải được App I-Board chỉ sử dụng phiên bản iOS 9 và Android 7 trở lên, nếu điện thoại bạn không đáp ứng được thì tải về sẽ không sử dụng được nhé!

Sau khi tải về hoàn tất, nếu bạn đã có tài khoản chơi chứng khoán tại SSI,thì chỉ cần nhập thông tin mã khách hàng và mật khẩu là có thể đăng nhập vào app SSI iBoard.

Còn nếu chưa có tài khoản tạiSSI thì bạn cần đăng ký tài khoản trực tuyến. Thủ tục đăng ký cần cung cấp hình ảnh CMND online (CCCD/CMND phải còn thời hạn sử dụng), số điện thoại di động bạn đang sử dụng và một số thông tin cá nhân khác để nhận OTP ký hợp đồng lập tài khoản…

Cách đăng ký app SSI Iboard trên điện thoại
Cách đăng ký app SSI Iboard trên điện thoại

Lưu ý khi đăng ký tài khoản bạn cần đọc kỹ các quy định về công bố rủi ro, điều khoản sử dụng của sàn SSI, cũng như đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể chủ động trong mọi thao tác.

App SSI Iboard cho bạn đăng ký 3 tài khoản đó là: tài khoản bình thường, tài khoản margin và tài khoản phát sinh.

Điều quan trọng khi đăng ký tại khoản SSI iBoard là bạn cần lựa chọn tài khoản ở loại chủ động giao dịch, hay loại có môi giới tư vấn. Nếu bạn chọn chủ động thì sao này khi khi giao dịch cần xác thực chữ ký và không được nhân viên tư vấn. Và nếu chọn tài khoản có môi giới tư vấn sẽ phải trả chi phí giao dịch cao nhưng đổi lại bạn sẽ được chuyên viên tư vấn, thông báo tin tức trên thị trường, hướng dẫn giao dịch và giúp bạn lựa chọn phương pháp đầu tư phù hợp nhất.

Việc sử dụng ứng dụng SSI Board trên điện thoại sẽ giúp nhà đầu tư cập nhật kịp thời xu hướng của thị trường. Từ đó, bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng thời điểm nhất. Với những tính năng đặc biệt được thiết lập dựa trên các ý kiến, nguyện vọng của nhà đầu tư nhằm cải thiện và nâng cấp bảng điểm, đồng thời giúp quá trình giao dịch trở nên thuận tiện hơn.

Hy vọng những thông tin về app SSI iBoard mà cophieuchungkhoan.com.vn chia sẻ trễ có thể giúp nhà đầu tư hiểu thêm về cách sử dụng cũng như những tính năng nâng cao nhằm giúp việc đầu tư của bạn đạt hiệu quả cao trong đầu tư chứng khoán.

Nguyễn Phước Hoàng – Chứng khoán SSI

Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 0902484111

Website: https://cophieuchungkhoan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *