#14 app chứng khoán uy tín tại Việt Nam [Update 2023]

App chứng khoán SSI iBoard

App chứng khoán là một trong những công cụ vô cùng hữu ích dành cho các nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Với ưu điểm là cho phép sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại có kết nối Internet, app chứng khoán ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đều uy tín và đáng tin cậy. Do vậy, nhà đầu tư cần hết sức lưu ý khi lựa chọn và sử dụng.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư top 14 app chứng khoán uy tín và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tiêu chí Giá Android/ IOS Mua bán trực tiếp trên App Cập nhật thông tin chứng khoán
SSI iBoard Miễn phí Android/ IOS x x
VNDirect Miễn phí Android/ IOS x x
VPS SmartOne Miễn phí Android/ IOS x x
Sigma Stock Miễn phí Android/ IOS x x
vnChart Miễn phí Android/ IOS x
vStock Miễn phí Android/ IOS x
mStock24 Miễn phí Android/ IOS x
Stockbook Miễn phí Android/ IOS x
HSC Trade Miễn phí Android/ IOS x x
VnStocks Miễn phí IOS x x
FireAnt Miễn phí Android/ IOS x x
EzMobileTrading Miễn phí Android/ IOS x x
VCBS Miễn phí Android/ IOS x x
Chứng khoán có sẵn trên iPhone Miễn phí iOS x

App đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán là những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh, giúp người dùng đầu tư chứng khoán online. Chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện các giao dịch mua, bán chứng khoán một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

App chứng khoán là gì
App chứng khoán giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch mua, bán ở mọi lúc, mọi nơi

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển công nghệ thông tin hơn. Điển hình là trước đây nếu muốn chơi chứng khoán thì nhà đầu tư phải sử dụng máy tính để theo dõi sự biến động của các cổ phiếu. Nhưng ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, sự ra đời của các app chứng khoán trên điện thoại đã giúp cho các nhà đầu tư có thể cập nhập thông về cổ phiếu bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Ưu, nhược điểm các app chứng khoán

Các app chứng khoán uy tín ra đời đã mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Song vẫn tồn tại những hạn chế. Nắm rõ thông tin, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của các ứng dụng là điều mà nhà đầu tư cần làm để có thể sử dụng các ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của app giao dịch chứng khoán

 • Ưu điểm đầu tiên của các app giao dịch chứng khoán đó chính là cho phép nhà đầu tư có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại có kết nối Internet. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc theo dõi biến động của thị trường cổ phiếu và chứng khoán ở bất cứ nơi đâu.
 • Hầu hết các ứng dụng đều có thể cài đặt trên điện thoại di động, máy tính xách tay hay máy tính bảng,… tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Nhà đầu tư có thể tùy chọn app chơi chứng khoán phù hợp với dòng điện thoại đang sử dụng.
 • Ngoài các tính năng giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch mua bán, theo dõi và nắm bắt những biến động thị trường một cách nhanh chóng, ứng dụng còn được tích hợp các tính năng phân tích, tư vấn, giúp nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định đầu tư chính xác hơn.

Nhược điểm của app chơi chứng khoán

 • Trong quá trình sử dụng, các app chứng khoán tốt nhất vẫn có thể gặp các lỗi kỹ thuật, gây ảnh hưởng đến việc đầu tư hay theo dõi biến động của thị trường chứng khoán.
 • Một số ứng dụng có khả năng bảo mật chưa cao nên rất dễ bị hacker tấn công, đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tài khoản.
 • Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng đầu tư chứng khoán không uy tín, có dấu hiệu lừa đảo. Do vậy, các nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về các ứng dụng trước khi sử dụng, tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.
Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng ứng dụng giao dịch chứng khoán
Các nhà đầu tư cần hết sức lưu ý khi lựa chọn và sử dụng ứng dụng giao dịch chứng khoán

Có nên đầu tư chứng khoán qua app không?

Sử dụng ứng dụng đầu tư chứng khoán là xu hướng tất yếu trong thời đại ngày nay. Chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích vô cùng lớn mà các app chứng khoán mang lại, giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi thị trường, đưa ra các phân tích và quyết định đúng đắn và chính xác hơn, hạn chế những rủi ro khi đầu tư. 

Mặc dù, hiện nay vấn đề bảo mật không gian mạng của các app vẫn khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những hạn chế này đang được khắc phục một cách hiệu quả, với những app uy tín thì lỗi này rất ít xảy ra. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn nên sử dụng app tích lũy, đầu tư chứng khoán, chứng chỉ quỹ uy tín, dễ sử dụng, chất lượng tốt để hỗ trợ cho việc đầu tư của mình.

Xem thêm: Có nên đầu tư chứng khoán không?

Top 14 ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Việc lựa chọn một app chứng khoán cho người mới bắt đầu uy tín và chất lượng, có thể cập nhập chính xác những biến động của thị trường chứng khoán là điều khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu.

Để các nhà đầu tư không phải mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu và lựa chọn app đầu tư chứng khoán, cophieuchungkhoan.com.vn đã tổng hợp top 14 app đầu tư uy tín tốt nhất hiện nay. Cùng xem đó là những app nào nhé!

App chứng khoán SSI iBoard

>> Đăng ký ngay tài khoản SSI iBoard để chơi chứng khoán <<

Ứng dụng theo dõi thị trường chứng khoán tốt nhất đầu tiên trong danh sách đó là SSI iBoard do Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI phát hành. Đây là một trong những ứng dụng có tính năng theo dõi thị trường chứng khoán được đánh giá là có chất lượng tốt hiện nay. Nhà đầu tư có thể cài đặt ứng dụng trên cả thiết bị có hệ điều hành iOS (từ 9.0 trở lên) và Android (từ 7.0 trở lên).

App chứng khoán SSI iBoard
App đầu tư chứng khoán SSI iBoard

App chứng khoán SSI iBoard có các tính năng nổi bật là:

 • Ứng dụng có 4 ngôn ngữ là tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng trung Quốc và tiếng Anh, giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch.
 • Các nhà đầu tư có thể theo dõi các biến động giao dịch dễ dàng bằng tính năng cập nhật dữ liệu theo thời gian thực của ứng dụng, giúp nhà đầu tư nắm bắt thị trường một cách nhanh chóng.
 • Hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, giúp nhà đầu tư có thể thấy rõ mọi thông số của mã chứng khoán được hiển thị trên màn hình, cũng như thực hiện các thao tác mua, bán chứng khoán dễ dàng với vài thao tác đơn giản.
 • Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể thiết lập tính năng tạo thông báo cho những mã chứng khoán cần quan tâm. Mọi cập nhật sẽ được thông báo vào thiết bị di động, giúp nhà đầu tư hạn chế bỏ sót những cập nhật, biến động của mã chứng khoán đang đầu tư.
 • Giao diện của app chứng khoán SSI iBoard trực quan, dễ dàng theo dõi các biến động của cổ phiếu.

VNDirect – App định giá cổ phiếu

App chứng khoán VNDirect do Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT phát hành. Đây là một trong những ứng dụng phù hợp với thời đại 4.0 với những tính năng thiết yết, thông minh, giúp nhà đầu tư có thể theo dõi tin tức, chỉ số, biến động thị trường theo thời gian thực. Thông qua đó, nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định đầu tư một cách chính xác và kịp thời. App định giá cổ phiếu VNDIRECT tương thích với hệ điều hành iOS từ 11.0 trở lên và Android từ 6.0 trở lên.

Ứng dụng chứng khoán VNDirect
Ứng dụng chứng khoán VNDirect

Một số tính năng nổi bật của app chứng khoán VNDirect có thể kể đến như:

 • Tính năng cập nhật thị trường theo thời gian thực một cách liên tục, giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt được các biến động thị trường và đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua, bán cổ phiếu.
 • Hệ thống đặt lệnh mua bán cổ phiếu nhanh chóng chỉ với một lần chạm. Ngoài ra còn có tính năng hỗ trợ đặt lệnh nhiều ngày mà không cần phải nộp tiền trước.
 • Được bảo mật bằng các mã OTP.
 • Các đồ thị giá được thể hiện một cách trực quan và cập nhật liên tục. Nhà đầu tư có thể theo dõi các biến động về giá của cổ phiếu mới nhất, không phải lo lắng về việc xem nhầm biểu đồ quá cũ.
 • Hệ thống còn có tính năng tư vấn tức thời, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác.
 • Do ứng dụng đã phát hành lâu nên có mức độ hoàn thiện cao và khi sử dụng ít gặp lỗi hơn những app chứng khoán mới ra.

VPS SmartOne – App theo dõi chứng khoán

App chứng khoán VPS SmartOne được phát hành bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS. Ứng dụng này cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch chứng khoán online trên nền tảng điện thoại một cách dễ dàng. Các tính năng của ứng dụng được thiết kế hiện đại và thao tác nhanh chóng, mang đến cho nhà đầu tư một phương pháp đầu tư online tiện lợi, nhanh chóng.

App chứng khoán VPS SmartOne
App theo dõi chứng khoán VPS SmartOne

Đặc điểm của app chứng khoán VPS SmartOne:

 • Có thể bảo mật bằng mật khẩu hoặc vân tay.
 • Theo dõi chi tiết sự biến động của sàn chứng khoán hằng ngày, hằng giờ.
 • Tiến độ nạp tiền hay thanh toán nhanh chóng.
 • Có tính năng hỗ trợ ứng trước tiền bán chứng khoán cho nhà đầu tư trong thời gian đợi lệnh.

Sigma Stock – App chứng khoán tốt nhất

Sigma Stock là ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn bằng cách cung cấp những thông tin về thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ứng dụng có thể cài đặt trên thiết bị có hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 10.0 trở lên.

App chứng khoán Sigma Stock
App chứng khoán Sigma Stock

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Ứng dụng Sigma Stock cung cấp đầy đủ thông tin đầu tư, bao gồm chứng khoán cơ sở tại thị trường Việt Nam và thế giới, chứng khoán OTC, giá hàng hóa, tiền ảo, lãi suất, trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ,… giúp nhà đầu tư có thể theo dõi những diễn biến của thị trường bất cứ lúc nào.
 • Hệ thống tự động thông báo những tin tức về kết quả kinh doanh, cổ tức phát hành thêm, giao dịch cổ đông lớn,… Đặc biệt, nhà đầu tư không cần lo lắng về việc bị spam thông báo, gây phiền hà vì Sigma Stock chỉ gửi thông báo cho những tin tức liên quan đến doanh nghiệp, mã chứng khoán mà nhà đầu tư quan tâm.
 • Sigma Stock còn cung cấp cho nhà đầu tư một số báo cáo phân tích ngắn để nhà đầu tư có thể tham khảo và đưa ra các quyết định chính xác hơn.

vnChart – App theo dõi chứng khoán Việt Nam

App chứng khoán vnChart là ứng dụng chứng khoán trên điện thoại giúp nhà đầu tư có thể theo dõi thị trường chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC chính xác. Để cài đặt ứng dụng, nhà đầu tư cần sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android 4.4 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên.

App đầu tư chứng khoán vnChart
App đầu tư chứng khoán vnChart

Mặc dù giao diện và tốc độ load còn nhiều hạn chế nhưng đổi lại, ứng dụng vnChart có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Theo dõi bảng giá, những biến động trên thị trường chứng khoán của hai sàn giao dịch HOSE và HASTC một cách dễ dàng.
 • Tính năng lọc cổ phiếu được tích hợp nhiều tiêu chí lọc, giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn được loại cổ phiếu phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Ngoài cung cấp các biểu đồ chứng khoán, quản lý lãi, lỗ,… vnChart còn có các tính năng phân tích kỹ thuật mã cổ phiếu, các loại đồ thị, chỉ báo chart line, đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, RSI, MFI,… hỗ trợ nhà đầu tư phân tích và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả hơn.

vStock – App giao dịch chứng khoán

Ứng dụng vStock là một trong những ứng dụng đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đây là app chứng khoán có khả năng hoạt động tương đối ổn định, cập nhật dữ liệu nhanh chóng, sử dụng công nghệ đám mây nên có thể chịu tải nặng tốt. Nhà đầu tư có thể cài đặt vStock để theo dõi thị trường chứng khoán của các sàn giao dịch HOSE, HNX, Upcom, phái sinh, chứng quyền. Ứng dụng tương thích với điện thoại Android 5.0 trở lên và điện thoại iOS 10.0 trở lên.

App giao dịch chứng khoán vStock
App giao dịch chứng khoán vStock

Các tính năng nổi bật của app chứng khoán vStock là:

 • Bảng chứng khoán điện tử có thiết kế thông minh, dễ quan sát, có tốc độ truy cập nhanh chóng.
 • Ứng dụng không bắt buộc nhà đầu tư phải đăng ký, đăng nhập tài khoản, chỉ cần cài đặt ứng dụng là có thể sử dụng ngay.
 • Chức năng cảnh báo giá thay đổi của ứng dụng vô cùng hữu ích, giúp nhà đầu tư có thể theo dõi nhiều loại cổ phiếu cùng lúc mà không lo sợ sẽ bị bỏ sót những biến động đột ngột về giá, khối lượng,…
 • Tính năng tự đồng bộ dữ liệu giúp nhà đầu tư có thể đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị và sử dụng cùng lúc.

mStock24 – App theo dõi chứng khoán Việt Nam

App chứng khoán mStock24 là ứng dụng hỗ trợ đa thiết bị, giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch, theo dõi thị trường chứng khoán đầu tư một cách dễ dàng và tiện lợi. 

App giao dịch chứng khoán mStock24
App giao dịch chứng khoán mStock24

App có các tính năng nổi bật như cung cấp các biến động của thị trường chứng khoán một cách chính xác, cập nhật thông tin liên quan đến mã cổ phiếu mà nhà đầu tư đang quan tâm, cách đặt lệnh đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tự thiết lập các bản điện theo ý muốn. Nếu bạn mới sử dụng ứng dụng mStock24 thì chắc chắn thắc mắc thuật ngữ margin là gì trong chứng khoán, hãy tham khảo: Margin là gì? Khi nào nhà đầu tư nên sử dụng margin?

Stockbook – App chơi cổ phiếu uy tín nhất cho nhà đầu tư 

App giao dịch chứng khoán Stockbook được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hứa hẹn sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ các nhà đầu tư theo dõi thị trường chứng khoán một cách hiệu quả, là cầu nối để các nhà đầu tư có thể trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và nâng cao khả năng đầu tư. Ứng dụng có thể cài đặt trên thiết bị iOS 9.0 trở lên và Android 4.4 trở lên.

App giao dịch chứng khoán Stockbook
App giao dịch chứng khoán Stockbook

5 Tính năng nổi bật của app chứng khoán Stockbook:

 • Giúp nhà đầu tư có thể theo dõi các chỉ số của doanh nghiệp thông qua biểu đồ trực quan, so sánh cổ phiếu và trái phiếu chi tiết.
 • Khác với những ứng dụng khác, Stockbook cho phép nhà đầu tư có thể kết nối với các chuyên gia và các nhà đầu tư khác để tham khảo thông tin và nhận các khuyến nghị từ chuyên gia. 
 • Cập nhật thông tin chứng khoán theo thời gian thực, giúp nhà đầu tư luôn nhận được những thông tin mới nhất.
 • Ứng dụng cho phép nhà đầu tư có thể quan sát đánh giá của thị trường. Từ đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả hơn.
 • Bên cạnh đó, Stockbook còn có tính năng cập nhật giá chứng khoán thường xuyên, giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt tình hình thị trường mọi lúc, mọi nơi.

HSC Trade – Ứng dụng đầu tư chứng khoán

HSC Trade là app/ ứng dụng chơi chứng khoán uy tín nhất trên điện thoại tại Việt Nam 2022 do HSC phát hành. App chứng khoán HSC Trade có thể cài đặt trên điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và Android 4.4 trở lên.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán HSC Trade
Ứng dụng đầu tư chứng khoán HSC Trade

Ứng dụng HSC Trade có khả năng cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho các nhà đầu tư với thời gian cực kỳ nhanh chóng. Tính năng Touch Sense giúp nhà đầu tư  thực hiện các thao tác đặt lệnh một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả giao dịch và trải nghiệm, nhà phát hành app HSC Trade luôn chú trọng đến việc cập nhật và cải tiến những tính năng mới, tạo sự hài lòng cho người dùng.

VnStocks – App chứng khoán trên iPhone

Ứng dụng đầu tư chứng khoán VnStocks tương thích với hệ điều hành iOS 7.0 trở lên. Ứng dụng được tích hợp các tính năng cung cấp hữu ích, hiện đại, giúp các nhà đầu tư nắm bắt được đầy đủ thông tin về thị trường chứng khoán và đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán VnStocks
Ứng dụng đầu tư chứng khoán VnStocks

Ứng dụng VnStocks có các tính năng nổi bật như cho phép nhà đầu tư tự thiết lập bảng giá theo dõi theo sở thích của bản thân, cung cấp bản tin nhận định thị trường một cách liên tục với tốc độ nhanh, được thiết kế tối ưu hóa về băng thông và giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

FireAnt – App chứng khoán Việt Nam

Fireant là ứng dụng được sử dụng phổ biến hàng đầu của các nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng Fireant cho phép nhà đầu tư cập nhật các thông tin về thị trường tài chính, theo dõi biểu đồ của các mã chứng khoán hiện có trên sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM, đồ thị phân tích theo thời gian thực, bảng giá giao dịch, thống kê chi tiết khớp lệnh trong phiên của các mã chứng khoán, nhận các tin tức, cảnh báo biến động thị trường,… để nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. 

Ứng dụng FireAnt
Ứng dụng FireAnt

Hiện tại, ứng dụng Fireant được thiết kế với khả năng tương thích với tất cả các thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động. Điều này mang đến nhiều tiện lợi, hữu ích cho các nhà đầu tư chứng khoán.

Ứng dụng EzMobileTrading

EzMobileTrading là app chứng khoán trên điện thoại thông minh do Công ty Cổ phần chứng khoán FPT phát hành dành cho thị trường Việt Nam. Ứng dụng cho phép các nhà đầu tư tự cài đặt, đăng nhập để giao dịch mua bán cổ phiếu trên điện thoại một cách đầy đủ, cũng như thực hiện các giao dịch nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. EzMobileTrading tương thích với điện thoại Android 7.0 trở lên và iOS 10.3 trở lên.

Ứng dụng EzMobile Futures
Ứng dụng EzMobile Futures

Ưu điểm của app chứng khoán này là:

 • Có thể cập nhật bảng giá chứng khoán, quỹ etf nhanh chóng, cách thể hiện trực quan, dễ hiểu.
 • Cập nhập biểu đồ mới nhất với những chỉ số báo cáo chuyên sâu giúp nhà đầu tư có thể phân tích, đánh giá thị trường.
 • Hỗ trợ giao dịch trong thời gian ngắn, thao tác đặt lệnh giao dịch mua bán chứng khoán dễ dàng.
 • Có thể tra cứu lãi, lỗ,…
 • Có thể chuyển tiền đến các tài khoản thuộc các ngân hàng trong nước.

Ứng dụng chứng khoán có sẵn trên iPhone

Mặc dù là app chứng khoán được tích hợp sẵn trên điện thoại iPhone nhưng ứng dụng này vẫn đảm bảo có đầy đủ tính năng và thông tin cần thiết về biến động của thị trường chứng khoán, giúp nhà đầu tư nắm bắt được đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư. Với app chứng khoán này, nhà đầu tư sẽ không cần phải cài đặt ứng dụng, giao diện khá đơn giản, dễ thao tác và sử dụng.

Ứng dụng chứng khoán có sẵn trên iPhone
Ứng dụng chứng khoán có sẵn trên iPhone

 

App chứng khoán VCBS

app chơi chứng khoán trên điện thoại do Ngân hàng Vietcombank phát hành nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả và an toàn. Ưu điểm của app là:

 • Cập nhật thường xuyên các tin tức thị trường chứng khoán nhanh chóng.
 • Giao diện trực quan dễ hiểu và dễ thao tác.
 • Có thể ứng trước hoặc tự thực hiện các giao dịch ký quỹ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 14 app chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam. Hy vọng có thể giúp nhà đầu tư có  thêm nhiều thông tin để so sánh và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với bản thân. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc hỗ trợ đầu tư chứng khoán, hãy liên hệ qua Zalo hoặc truy cập tại đây để mở tài khoản nhé! 

Nguyễn Phước Hoàng – Chứng khoán SSI.

Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Hotline: 0902.484.111.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *