Top những app chơi chứng khoán trên điện thoại uy tín tốt nhất năm 2022

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển công nghệ thông tin hơn. Điển hình là trước đây nếu bạn muốn chơi chứng khoán phải dùng máy tính để theo dõi sự biến động của của các cổ phiếu. Nhưng ngày nay nhờ sự phát triển công nghệ thông tin cho ra đời các ứng dụng cài đặt trên điện thoại, giúp các nhà đầu tư có thể cập nhập thông tin liên quan đến cũng cổ phiếu mình đang đầu tư bất cứ mọi lúc mọi nơi. Dù đi đâu cũng không cần phải đem theo máy laptop cồng kềnh, chỉ cần tải app về và đăng nhập vào app là có thể giao dịch được ngay.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một ứng dụng uy tín và chất lượng cập nhập chính xác thị trường chứng khoán biến động là điều khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu không kém. Chính vì vậy, hiểu được điều đó motaikhoanvps.com.vn sẽ giúp các nhà đầu tư bớt đau đầu cho việc lựa chọn ứng dụng nào để theo dõi thị trường chứng khoán tốt nhất hiện nay.

I. Đầu tư chứng khoán qua app trên điện thoại là gì?

Trước tiên định nghĩa đầu tư chứng khoán trên app điện thoại là một ứng dụng thông minh dùng trên điện thoại. Để sử dụng được ứng dụng này điện thoại phải có internet và tài khoản là có thể đăng nhập vào giao dịch cổ phiếu một cách nhanh chóng dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

Hiện nay, khi nền kinh tế đang phát triển thì con người cũng tất bật với công việc của minh, do đó sử dụng app chơi chứng khoán trên điện thoại được nhiều người lựa chọn vì nó không tốn nhiều không gian và thời gian để tự đặt lệnh giao dịch ngay trên ứng dụng mà bạn sử dụng.

II. Đặc điểm của app chơi chứng khoán trên điện thoại

1. Ưu điểm:

 • Nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại thông minh của mình 
 • Thuận tiện theo dõi biến động của thị trường cổ phiếu và chứng khoán ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.
 • Có thể tùy chọn app chơi chứng khoán nào phù hợp với dòng điện thoại mà mình đang sử dụng.
 • Các app chơi cổ phiếu bên cạnh tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư thì còn tích hợp các tính năng tính toán, phân tích… giúp người chơi dễ dàng nắm bắt các thông tin quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và kịp thời.
 • Chơi chứng khoán qua app nhà đầu tư có thể theo dõi giá cổ phiếu, các thông báo biến động mới cũng như các gợi ý đầu tư như chơi trên website.

2. Nhược điểm

 • Có nhiều app lừa đảo khiến nhà đầu tư mất tiền oan cho nên khi lựa chọn chơi chứng khoán qua app bạn cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ, tốt nhất nên tìm đến một chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn lựa chọn app chơi tốt.
 • Trong thời gian sử dụng, đôi khi ứng dụng vẫn có có thể xảy ra một vài lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình giao dịch.
 • Có thể bị hack tài khoản giao dịch cổ phiếu của bạn.

II. Top 5 app chơi chứng khoán trên điện thoại uy tín nhất năm 2022

5 app mà motaikhoanvps.com.vn sắp kể dưới đâu đều có thể giúp bạn theo dõi các biến động của thị trường chứng khoán dù là thông tin nhỏ nhất. Rất tiện lợi cho những nhà đầu tư theo dõi nhiều mã chứng khoán.

1. SSI iBoard

SSI iBoard app được đánh giá là một trong những ứng dụng chơi chứng khoán tốt nhất hiện nay trên thị trường. Phần mềm chứng khoán SSI iBoard sẽ đem đến cho bạn hệ thống giao dịch trực tuyến nhanh nhất, bạn có thể theo dõi sát mọi thay đổi của từng mã chứng khoán và đặt lệnh giao dịch mua bán chỉ mất một vài thủ thuật đơn giản, tốc độ nhanh chóng, trơn tru.

Một số tính năng nổi bật của app SSI iBoard được nhà đầu tư đánh giá cao là:

Có 4 thứ tiếng dễ dàng giao dịch: tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng trung Quốc và tiếng Anh.

Các thông số và dữ liệu được cập nhật liên tục từng li từng tí và cực kì ổn định.

Thuật ngữ đơn giản, đồ thị miêu tả dễ hiểu.

Giao diện dễ dùng, dễ dàng theo dõi các biến động của cổ phiếu.

Tốc độ thực hiện các giao dịch mua bán nhanh.

2. App chứng khoán VPS

App VPS SmartOne được phát hành bởi công ty cổ phần chứng khoán VPS. Ứng dụng này cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch chứng khoán online trên nền tảng điện thoại một cách dễ dàng. Các tính năng được thiết kế hiện đại và thao tác nhanh chóng, app SmartOne mang đến cho bạn một phương pháp đầu tư online tiện lợi cho mọi người.

Đặc điểm của app

 • Có thể bảo mật bằng mật khẩu hoặc vân tay
 • Theo dõi chi tiết sự biến động sàn chứng khoán hằng ngày, hằng giờ.
 • Tiến độ nạp tiền hay thanh toàn nhanh
 • Có tính năng hỗ trợ ứng trước tiền bán chứng khoán cho nhà đầu tư trong thời gian đợi lệnh.

3. VNDIRECT Trading Application

VNDIRECT được thành lập vào năm 2006 bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT – Đây là công ty chứng khoán có lịch sử lâu đời và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ứng dụng VNDIRECT Trading Application được phát hành với khá đầy đủ các tính năng như:

 • Có tính năng đặt lệnh mua bán trực tiếp trên app
 • Sự biến động của thị trường chứng khoán sẽ được cập nhập thường xuyên.
 • Được bảo mật bằng các mã OTP.
 • Ứng dụng này có chức năng quản lý danh mục đầu tư.
 • Có thể xem được cả bảng giá chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.
 • Do ứng dụng VNDIRECT Trading Application đã phát hành lâu nên có mức độ hoàn thiện cao và khi sử dụng ít gặp lỗi hơn những app chứng khoán mới ra.

4. EzMobileTrading

Là sản phẩm của Công ty cổ phần chứng khoán FPT đây cũng là một trong những công ty chứng khoán được nhiều người lựa chọn trên thị trường.

Cũng như những app khác EzMobileTrading cho phép người dùng tự cài đặt, đăng nhập để giao dịch mua bán cổ phiếu trên điện thoại. Vì vậy, dù bạn ở đâu, đang làm gì cũng có thể giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản qua app này.

Những tính năng được sử dụng miễn phí như: quản lý tài khoản, xem dữ liệu trên thị trường, đặt lệnh mua bán và chuyển tiền…

App có hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.

Các thông tin về bảng giá hay tin tức chứng khoán được cập nhất liên tục giúp nhà đầu tư nắm rõ được sự biến động của những cổ phiếu mình đầu tư. Ngoài ra, app còn cập nhập biểu đồ mới nhất với những chỉ số báo cáo chuyên sâu giúp bạn có thể phân tích đánh giá được thị trường.

Có thể chuyển tiền đến các tài khoản thuộc các ngân hàng trong nước.

Nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu các mã chứng khoán ngay trên app.

5. App chứng khoán VCBS

Là ứng dụng đầu tư chứng khoán được ngân hàng Vietcombank phát hành bởi ngân hàng nhằm hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hiệu quả và an toàn. 

Ưu điểm của app là:

Cập nhật thường xuyên các tin tức thị trường chứng khoán nhanh chóng.

Giao diện trực quan dễ hiểu và dễ thao tác.

Có thể ứng trước hoặc tự thực hiện các giao dịch ký quỹ.

Cophieuchungkhoan.com.vn đã liệt kê top 5 app chơi chứng khoán trên điện thoại uy tín được nhiều người sử dụng uy tín hiện nay. Đồng thời cũng đưa ra ưu và nhược điểm của việc chơi chứng khoán trên điện thoại, các bạn có thể dựa vào đó để có thể cân nhắc trước khi lựa chọn một hình thức hay một ứng dụng để theo dõi tình hình chứng khoán tốt nhất cho mình nhé. 

Cophieuchungkhoan.com.vn luôn sẵn sàng tư vấn các bạn có nhu cầu đầu tư chứng khoán để kiếm lời. Hãy theo dõi Cophieuchungkhoan.com.vn để cập nhập nhưng kinh nghiệm cũng như tin tức chứng khoán mới nhất.

Địa chỉ liên hệ

Nguyễn Phước Hoàng – Chứng khoán SSI

Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 0902620939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *