Thị trường tăng điểm liên tiếp, tự doanh CTCK lội ngược dòng

Thị trường tiếp tục có phiên giằng co mạnh trong bối cảnh lực bán mạnh. VN-Index tỏ ra hụt hơi khi tiệm cận lại mốc 1.160 điểm và nhiều thời điểm đảo chiều giảm điểm về dưới mốc tham chiếu. Đóng cửa, VN-Index tăng 2,43 điểm, tương đương với 0,21% lên 1.154,2 điểm. Giao dịch khối ngoại là điểm trừ tiếp tục bán ròng mạnh với tổng giá trị hơn 460 tỷ đồng trên cả 3 sàn.

Tự doanh CTCK trở lại mua ròng 142 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận mua ròng 166 tỷ đồng, trong đó mua ròng 120 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh cộng thêm mua ròng khoảng 46 tỷ đồng tại kênh thỏa thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK tập trung mua ròng tại FPT với 42 tỷ đồng, theo sau là MWG và TCB được mua ròng lần lượt 42 tỷ đồng và 34 tỷ đồng. Ngoài ra, tự doanh còn mua ròng nhiều tại các mã như BCM (18 tỷ), GEX(17 tỷ),…

Ngược lại, nhóm CTCK bán ròng mạnh nhất tại VHC và DGW với lần lượt 13 tỷ và 10 tỷ đồng; theo sau có VPB và VCB cũng bị bán ròng 9 tỷ đồng và 5 tỷ đồng.

Trên HNX, tự doanh CTCK bán ròng 19 tỷ đồng, tâm điểm là EID bị bán ròng hơn 17 tỷ đồng.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK bán ròng hơn tỷ đồng, trong đó bán ròng tại cổ phiếu LTG với gần 3 tỷ đồng và VTP với hơn 1 tỷ đồng.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và đang tìm kiếm thông tin về những mã cổ phiếu nên đầu tư vào ngày hôm nay, chúng tôi đã sưu tầm danh sách các mã chứng khoán nên đầu tư hôm nay này để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin hàng ngày, vì vậy bạn có thể lưu lại link này để tham khảo mỗi khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *