Vợ ca sĩ Khánh Phương là chủ tịch công ty mà chồng là cổ đông lớn

Trong những chia sẻ gần đây, Khánh Phương đã tiết lộ rằng anh vẫn chưa có gia đình riêng và thừa nhận đã bị gia đình hối thúc về việc kết hôn.

Trong thông báo mới nhất, ông Phạm Khánh Phương, một thành viên của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 (mã chứng khoán: SJC), đã thông báo về việc bán gần 902 nghìn cổ phiếu SJC trong phiên giao dịch ngày 16/6, từ đó giảm tỷ lệ sở hữu tại Sông Đà 1.01 xuống còn 13,1%, tương ứng với số lượng cổ phiếu gần 909 nghìn cổ phiếu.

Tham khảo thêm: So sánh cổ phiếu và trái phiếu khác nhau như thế nào?

Đáng chú ý, thông tin công bố đã tiết lộ mối quan hệ giữa ca sĩ Khánh Phương và vợ ông Phương. Cụ thể, vợ của ông Phương là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc Công ty SJC. Theo thông báo, bà Thúy sinh năm 1983 và hiện đang nắm giữ 22 cổ phiếu SJC. Ngoài ra, bà Thúy cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (Nhật Nam Group).

Trong khi đó, một cổ đông có liên quan đến Khánh Phương tại SJC là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Nhật Khang, đây là một cổ đông lớn nắm giữ hơn 1 triệu cổ phiếu SJC, tương ứng tỷ lệ sở hữu vốn là 14,69%.

Ca sĩ Khánh Phương và vợ của mình

Thông tin về vợ của nam ca sĩ Khánh Phương, người tạo nên thành công với bản hit “Chiếc khăn gió ấm”, đem đến một sự ngạc nhiên. Trong những chia sẻ gần đây, Khánh Phương tiếp tục khẳng định rằng anh vẫn chưa lập gia đình và thừa nhận đã bị gia đình áp lực về việc kết hôn. Anh cũng cho biết mình thuộc loại người đào hoa nhưng không yêu nhiều.

“Việc tìm kiếm một người phù hợp và có thể đi suốt cuộc đời không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với một người nghệ sĩ. Hơn nữa, trong năm vừa qua, tôi đã bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh”, nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông gần đây.

Gần đây, Khánh Phương đã nhận quyết định xử phạt từ UBCKNN với tổng số tiền 245 triệu đồng vì vi phạm giao dịch “chui” cổ phiếu SJC. Anh cũng phải chấp nhận biện pháp khắc phục, bao gồm từ bỏ quyền biểu quyết và bán cổ phiếu để giảm tỷ lệ sở hữu xuống dưới mức phải chào mua công khai. Biện pháp này áp dụng trong thời hạn tối đa 6 tháng kể từ ngày quyết định được áp dụng.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông sau khi nhận thông tin xử phạt, Khánh Phương khẳng định rằng anh không thực hiện mua bán “chui” hay cố tình gian lận cổ phiếu. “Tôi thừa nhận rằng tôi có lỗi vì quá trình đăng ký chào mua công khai được thực hiện chậm. Cho đến nay, tôi chỉ thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu và quá trình pháp lý được thực hiện bởi bên pháp chế”, nam ca sĩ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *