DNSE vừa cho ra mắt phẩm giao dịch phái sinh với nhiều tính năng ưu việt

DNSE là công ty chứng khoán đi theo mô hình fintech và định hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản phẩm tài chính – chứng khoán nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với hướng đi khác biệt này, Chứng khoán DNSE đã có những bước tăng trưởng đáng kể chỉ trong vòng gần 3 năm sau khi ra mắt ứng dụng chứng khoán Entrade X, và là đơn vị tiên phong ra mắt các dịch vụ như mở tài khoản e-KYC, số hóa 100% thao tác, nạp rút tiền 24/7. Cuối năm 2022, DNSE tiên phong ra mắt hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal), hỗ trợ nhà đầu tư quản lý danh mục và quản trị rủi ro minh bạch, hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: Margin chứng khoán là gì? Khi nào nhà đầu tư nên sử dụng Margin

Theo đó, sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X của DNSE có tỷ lệ cọc mở hợp đồng cạnh tranh bậc nhất thị trường, chỉ 18,48%. Nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc một phần tài sản nhưng được giao dịch với giá trị lớn gấp 7 giá trị cọc.

Trải nghiệm giao dịch phái sinh trên ứng dụng Entrade X của chứng khoán DNSE được xem là hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Bên cạnh giao diện trực quan, dễ sử dụng, thao tác nộp, rút tiền cọc nhanh, các bước giao dịch phái sinh trên Entrade X được rút gọn tối đa nhằm tiết kiệm thời gian, giúp nhà đầu tư giao dịch đơn giản, chính xác, nhanh chóng.

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể giao dịch tiện lợi ngay trên tài khoản chứng khoán cơ sở mà không cần chuyển đổi tiểu khoản. Đây là những cải tiến mới trên thị trường, giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt cơ hội chốt lời trên thị trường phái sinh, nơi mà các yếu tố nhanh nhạy, bám sát thị trường được xem là quan trọng bậc nhất.

Một điểm ưu việt nữa của sản phẩm giao dịch phái sinh Future X là tính năng quản trị và cho vay theo từng lệnh riêng lẻ (theo từng deal). Đây là hệ thống quản trị được xem là bước đột phá của DNSE, vốn đã được áp dụng từ năm 2022 đối với giao dịch chứng khoán cơ sở. Hệ thống độc bản này này giúp nhà đầu tư quản trị các giao dịch và biến động tài sản của mình (gồm cổ phiếu và trái phiếu, phái sinh, tiền…) rõ ràng, minh bạch và đầy đủ.

Nhà đầu tư có thể theo dõi lãi, lỗ chính xác theo thời gian thực đã được tính cả thuế, phí của từng lệnh mua bán hợp đồng phái sinh. Hệ thống tự động cảnh báo kịp thời các con số này theo thời gian thực (realtime), bộ tỷ lệ cọc cũng được tính theo giá thực tế để nhà đầu tư thuận tiện theo dõi, thao tác đóng vị thế nắm giữ dễ dàng, nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán chứng khoán trên điện thoại

Tất cả các yếu tố vừa nêu trên có thể giúp nhà đầu tư kịp thời ra quyết định xử lý trong phiên giao dịch, nhờ vậy tối ưu quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Với việc ra mắt sản phẩm chứng khoán phái sinh và liên tục cập nhật tính năng tân tiến trên app Entrade X, DNSE đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính – chứng khoán số tối ưu cho nhà đầu tư. Theo đại diện DNSE, đối với sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X, thời gian tới, tận dụng những lợi thế độc bản về công nghệ, DNSE sẽ tiếp tục ra mắt nhiều công cụ lọc tín hiệu giao dịch, quản trị giao dịch thông minh và tự động, giúp nhà đầu tư chủ động và tiết kiệm thời gian trong giao dịch chứng khoán phái sinh.

Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng chứng khoán trên thiết bị di động, hãy tham khảo bài viết về “Các app chứng khoán uy tín tốt nhất tại Việt Nam.” Bài viết này sẽ giúp bạn có thể cải thiện kiến thức của mình về chứng khoán và tìm được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *